Zip-Zap – Ứng dụng trên iTunes miễn phí trong tuần

Ứng dụng trên iTunes miễn phí trong tuần này là trò chơi câu đố nhỏ gọn Zip-Zap . Bình thường ứng dụng này có giá 2 đô la, nhưng bạn có thể lấy nó miễn phí từ iTunes trong tuần này cho đến thứ năm, ngày 11 tháng 5.

Link dowload: https://itunes.apple.com/vn/app/zip-zap/id1146138135

Trò chơi này hay không?

Đây là trò chơi kiểu xếp hình, nó tương tự như những trò chơi chúng tôi đã đề cập trong quá khứ như trò chơi Blyss  và Noodles. Mục tiêu của bạn ở đây là giải quyết câu đố. Bạn di chuyển và uốn cong các thanh, hoặc di chuyển nó đến một mục tiêu.

Ứng dụng iTunes miễn phí

Trò chơi không có mua hàng trong ứng dụng mà cũng không có gợi ý nếu bạn gặp khó khăn (những gợi ý đó thường là mua trong ứng dụng bằng tiền).

Trò chơi này dành cho ai?

Với sự phức tạp của các câu đố, tôi muốn đề nghị điều này cho ai thích suy nghĩ, thích thử tài. Các câu đố có thể gây khó khăn cho bạn hoặc bạn có thể giải quyết chúng nhanh chóng và tôi thừa nhận rằng tôi đã có một chút buồn chán khi giải không được. Không có những gợi ý đó, tôi đã bị mắc kẹt và tiếp tục. Âm nhạc trong game đôi lúc khó nghe nên bạn nên tắt nhạc nó đi.

Xem thêm  Đánh giá sony xperia xa 2017 điện thoại cao cấp giá cả hợp lý

Bạn có nên tải Zip-Zap về?

Ứng dụng này nhỏ gọn chỉ chiếm dung lượng 17MB. Nếu miễn phí mọi người hãy tải về thử nghiệm rồi, nếu không hay có thể xóa nó đi.

Hãy đón đọc các bài viết Ứng dụng trên iTunes miễn phí khác trên Công nghệ 247. Hi vọng mọi người sẽ kiếm được cho dế yêu của mình những ứng dụng miễn phí hay

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *